>

Cần Shipper, Nhớ gọi Noli - Noliship luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng

 13:31 02/01/2022        Lượt xem: 637

Cần Shipper, Nhớ gọi Noli - Noliship luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng
Với sứ mệnh sinh ra để phục vụ, Noliship luôn cố gắng hoàn thiện mình, với sự ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình vận hành đơn hàng, Noli sẽ rút ngắn được khoảng thời gian nhận đơn và quản lý vận đơn hiệu quả hơn.

Shipper thì có rất nhiều nhưng Noliship vẫn muốn mình được sự ưu ái lựa chọn từ phía khách hàng, Noli nhận mua đồ ăn, thức uống theo yêu cầu khách hàng, nhận giao hàng cho shop, lấy - gởi hàng chành xe, bưu điện, giao - nhận chứng từ, hóa đơn, Noliship còn nhận mua hoa, tặng hoa, tặng quà nhân những dịp đặc biệt mà khách yêu cầu, đúng người đúng thời điểm và có feedback nếu khách hàng yêu cầu luôn ạ.

Noliship vẫn luôn tuyển shipper để phục vụ khách hàng mình nhanh chóng nhất, nên bất kể nam thanh nữ tú tuổi từ 18 - 30 có nhu cầu kiếm thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi hãy truy cập www.chienbinhsoi.com để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký.

Công việc của shipper là mua đồ ăn, thức uống, giao nhận hàng hóa, đi chợ đi siêu thị,... việc gì cần di chuyển là có shipper Noli làm thay khách!

Với đội ngũ Shipper Noliship Cần Thơ trẻ trung đa số tuổi đời dưới 30, độ tuổi trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết cùng với sự đào tạo gắt gao từ những người lãnh đạo Noliship sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng. Noliship làm việc phải đúng hẹn, thái độ shipper phải nhiệt tình, thân thiện, tận tâm trên từng đơn hàng đã nhận, phải có trách nhiệm với đơn hàng mình giao. Noliship luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm gia tăng sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng dành cho Noliship.

Nếu có bất kì sự không hài lòng nào đối với shipper, mong khách thương mà phản hồi về số 0789 14 7727, để Noliship kịp thời nhắc nhở và có biện pháp xử lý kịp thời đối với các bạn gây ảnh hưởng đến cả đội ngũ. Noliship - Shipper Cần Thơ luôn luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí khách hàng!

Mỗi ngày trôi qua, Noli luôn thay đổi mình, khách hàng cần shipper hãy nhớ Noli luôn đợi khách gọi!

TỔNG ĐÀI GỌI LÀ ĐẾN CỦA NOLISHIP:
  • Cần Thơ: 0901 69 7727
  • An Giang: 0789 18 7727
  • Bạc Liêu: 0799 45 7727
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây