>

Khi shipper trở thành trào lưu

 10:47 13/01/2022        Lượt xem: 606

Khi shipper trở thành trào lưu
Thời đại internet phát triển, mọi người có xu hướng mua dùng online, muốn được phục vụ tận nơi, khi cuộc sống quá bận rộn,... khi ấy shipper ra đời.
Shipper trở thành trào lưu bởi vì shipper mang đến sự tiện lợi cho người dùng dịch vụ, ngoài ra nghề shipper còn mang đến thu nhập cho người làm dịch vụ, mang niềm vui cho cả bên cung cấp dịch vụ và bên thuê dịch vụ.

Như vậy sự ra đời của shipper rất xứng đáng đúng không nào?

Không chỉ đơn thuần công việc shipper là giao đồ ăn, thức uống hay giao hàng hóa cho shop mà shipper còn làm tất tần tật các công việc liên quan khác như mua đồ hộ, nhận đồ giùm, chuyển tiền, giao hoa, giao quà, hoặc giao chứng từ, hóa đơn,...

Nói tóm lại, shipper được ví như "tay ngoài" của người dùng dịch vụ shipper, người có thể thay mặt chạy vòng ngoài, giao lấy nhận cho,....thay mặt khách hàng di chuyển trên đường, thay mặt khách hàng chịu nắng chịu mưa, thay mặt khách hàng lấy hoặc giao những gì khách hàng muốn.

Shipper có thể được gọi là nghề vì shipper có thể mang đến thu nhập ổn định cho người làm dịch vụ, nếu làm đủ 8h/ngày thì cũng đảm bảo mức thu nhập tối thiểu nhất hoặc đôi khi ổn định nhất, nếu không có gì để làm thì hãy nghĩ ngay đến shipper. Hoặc có chút ít thời gian chừng 1h - 2h đồng hồ mà muốn kiếm thêm tiền thì có thể đăng ký shipper.

Ngoài ra, khi đăng ký làm shipper cho Noliship các bạn shipper không cần phải cố định thời gian làm việc, có thể hôm nay rảnh giờ này, ngày kia hay tuần tới rảnh ngày khác nhưng vẫn có thể làm việc tốt.

Hiện tại Noliship đã có mặt tại Cần Thơ, Long Xuyên, Châu Đốc, Bạc Liêu. Noliship đang mở rộng thị trường trên khắp cả nước. Ngoài ra, Noliship còn có chính sách nhượng quyền cho bất kì ai có hứng thú ngành này với chi phí rất đáng để xem xét đầu tư.
  • Để đặt shipper công nghệ, Qúy khách hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin zalo cho Noliship qua hotline sau nha:

  • Cần Thơ: 0901 69 7727
  • An Giang: 0789 18 7727
  • Bạc Liêu: 0799 45 7727

 
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây