>

Noliship - Dịch vụ giao hàng ứng dụng công nghệ vào từng đơn hàng

 09:30 03/11/2021        Lượt xem: 597

Noliship - Dịch vụ giao hàng ứng dụng công nghệ vào từng đơn hàng
Tuy được sinh ra từ một đơn vị khởi nghiệp nhỏ tại Cần Thơ, nhưng Noliship luôn phấn đấu từng ngày để đạt được kết quả tốt hơn.
Noliship vận hàng đơn hàng bằng ứng dụng từ lúc tiếp nhận đơn hàng đến hoàn thành đơn hàng, giúp đơn hàng của khách được thực hiện nhanh chóng và hữu hiệu nhất.
Công ty Noliship hiện đã có mặt tại một số khu vực ở miền Tây như: Long Xuyên, Châu Đốc, Cần Thơ và Bạc Liêu.

 
Công việc của shipper là mua đồ ăn, thức uống, giao nhận hàng hóa, đi chợ đi siêu thị,... việc gì cần di chuyển là có shipper Noli làm thay khách!

Với đội ngũ Shipper Cần Thơ trẻ trung đa số tuổi đời dưới 30, độ tuổi trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết cùng với sự đào tạo gắt gao từ những người lãnh đạo Noliship sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng. Noliship làm việc phải đúng hẹn, thái độ shipper phải nhiệt tình, thân thiện, tận tâm trên từng đơn hàng đã nhận, phải có trách nhiệm với đơn hàng mình giao. Noliship luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhằm gia tăng sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng dành cho Noliship.

Nếu có bất kì sự không hài lòng nào đối với shipper, mong khách thương mà phản hồi về phía điều phối qua số tổng đài 0901 69 7727, để Noliship kịp thời nhắc nhở và có biện pháp xử lý kịp thời đối với các thành phần gây ảnh hưởng đến cả đội ngũ. Noliship - Shipper Cần Thơ luôn luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí khách hàng!

 

☎️ Điện thoại gọi ship Cần Thơ: 0901 69 7727
🌐 Website: www.shippercantho.com

#shippercantho
#noliship
#giaohangkhonggioihan

Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây