>

Shipper Noliship Cần Thơ tuyển dụng tài xế

 09:22 08/01/2022        Lượt xem: 782

Shipper Noliship Cần Thơ tuyển dụng tài xế
Bạn đang có nhiều thời gian rảnh, muốn biến thời gian thành tiền
Hoặc bạn muốn có công việc để giết thời gian
Hoặc bạn muốn khám phá một công việc mới
Hoặc muốn biết thêm nhiều địa điểm ăn uống ở nội ô
Hoặc đơn giản vì bạn thích nghề shipper

Hãy truy hãy truy cập www.chienbinhsoi.com để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký.

Công việc của shipper là mua đồ ăn, thức uống, giao nhận hàng hóa, đi chợ đi siêu thị,... việc gì cần di chuyển là có shipper Noli làm thay khách! Với sứ mệnh sinh ra để phục vụ, Noliship luôn cố gắng hoàn thiện mình, với sự ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình vận hành đơn hàng, Noli sẽ rút ngắn được khoảng thời gian nhận đơn và quản lý vận đơn hiệu quả hơn.

Vì sứ mệnh đó nên shipper Noliship phải có điện thoại thông minh và tinh thần chịu thương chịu khó, bỏ cái tôi của bản thân sang một bên để thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn. Dẫu biết rằng ai cũng có lòng tự trọng nhưng cũng nên nghĩ lại rằng, không ai hoàn hảo cả, nhẫn một chút trời yên gió lặng sao ta không nhẫn? hay nhịn một chút biển rộng trời cao sao ta không nhịn? Nóng nảy chỉ làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn thôi. Nếu trong lúc làm shipper có vấn đề gì thì cứ inbox điều phối để điều phối phụ bạn đưa ra giải pháp tốt nhất.
Đừng quyết đoán sai lầm!

Đã là shipper Can Tho nhà Noli là phải dễ thương, thân thiện, Noliship sẽ không chấp nhận các bạn nông nỗi rồi xin lỗi, vì xin lỗi căn bản không thay đổi được gì, chỉ làm hạ dịu cơn nóng hoặc không. Shipper mỗi người một tính, khách hàng cũng vậy, nhưng khách hàng là người mang lại thu nhập cho chúng ta, khách hàng đã bỏ tiền ra thì phải nhận được dịch vụ tốt chứ không phải bỏ tiền ra để nghe hoặc nhận được dịch vụ tồi!

Các shipper thân thiện dễ mến ắt hẳn sẽ được khách hàng thương, thậm chí còn được tiền boa (tiền TIPS), khoản tiền này shipper sẽ được nhận 100% và bạn có biết rằng, những shipper thân thiện của Noliship tâm sự rằng, tiền TIPS mà các bạn nhận được hàng tháng đủ để trang trải tiền ăn hàng ngày và thậm chí lấp luôn được tiền trọ. Nếu là sinh viên thì bấy nhiêu đó cũng phụ được ba mẹ rất nhiều rồi đúng không?

ĐỂ ỨNG TUYỂN SHIPPER NOLISHIP có 2 cách:
1/ Truy cập www.chienbinhsoi.com để tìm hiểu thông tin và điền vào form đăng ký, bộ phận nhân sự sẽ liên hệ khi hồ sơ đạt yêu cầu
2/ INBOX trực tiếp zalo 0789 14 7727 (inbox zalo, không gọi điện, không SMS)

Hân hoan chào đón các chiến binh!
Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây